GIỚI THIỆU

Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu HanVina Kính Chào Quý Khách

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu HanVina Là một trong những công ty xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng ở Việt Nam. Luôn nỗ lực phát triển bền vững và không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bán hàng, sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xuất nhập khẩu tại Viêt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, HANVINA đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển về quy mô và các mặt hàng sản phẩm ngày một đa dạng hơn.

Chuyên xuất khẩu nhàu, nông sản và các sản phẩm về nhàu qua Hàn Quốc . Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh HANVINA luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa.

Đặc biệt,Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu HANVINA luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú chính sách đại lý ,…. tới Khách hàng. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên HANVINA,đại lý, nhà cung cấp và đối tác, HANVINA đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành xuất nhập khẩu và xã hội Việt Nam.

Các sản phẩm từ Hanvina 

Viên Nhàu Cao Cấp – Noni pill, Bột Nhàu Cao Cấp-Noni Powder, Nước Cốt Trái Nhàu- Noni Juice, Rễ Nhàu – Noni Root, Trái Nhàu Khô – Dried Noni, Xà bông thiên nhiên, Lá Mãng Cầu Xiêm, Bột Mãng Cầu, Viên Mãng Cầu , Trà Nhàu Túi Lọc, Hạt Sacha Inchi ,…..

Khuyến Mãi Đặc Biệt :

Tặng Xà bông thiên nhiên cao cấp , Trà túi lọc , Hạt Sachi,…. cho đơn hàng từ 500.000vnd – 1.000.000vnd

Ngoài Ra : CHIẾT KHẤU ĐẶC BIỆT

Liên hệ tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ:

  • Giám Đốc: Võ Quốc Dũng
  • Địa chỉ: Tòa Nhà An Phước, Số 2B Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM
  • SĐT: 0936.260.642
  • Email: hanvinacompany@gmail.com
  • Website: www.hanvina.com

Thông tin thanh toán:

  • Chủ tài khoản: VO QUOC DUNG
  • Ngân Hàng Vietcombank :0531000286202