3 công dụng của bột nhàu HanVina mà bạn chưa từng nghe qua

viên nhàu noni ball

Trái nhàu là loại quả xuất hiện khá lâu ở Việt Nam nhưng chưa được phổ biến và còn khá ít người biết về loại quả này. Các sản phẩm từ trái nhàu Noni thường được người Hàn Quốc sử dụng vì tốt cho sức khỏe. Bột nhàu Hanvina Noni là sản phẩm được bào chế 100% nguyên chất từ trái nhàu. Dưới đây là 3 công dụng chính của bột nhàu Noni. Hãy cùng HanVina Company tìm hiểu nhé!

1. Giảm đau nhức xương khớp

Bột trái nhàu giúp giảm nhanh tình trạng đau do vận động mạnh, đau do thay đổi thời tiết hay các bệnh lý về đau nhức xương khớp như đau lưng, tê mỏi tay chân, viêm khớp dạng thấp, phòng ngừa bệnh gout….

Bột nhàu HanVina Cao Cấp
Bột nhàu HanVina Cao Cấp

2. Công dụng giảm đau

Việc sử dụng Bột Nhàu HanVina Noni Powder thường xuyên có thể giảm nhanh những cơn đau trong cơ thể như đau lưng, cổ, đau cơ, thần kinh. Nó cũng loại bỏ những cơn đau do căng thẳng như đau nửa đầu.

3. An thần

Bột quả nhàu giúp người dùng ngủ ngon, ngủ sâu giấc, giảm căng thẳng, bớt mệt mỏi. Đối với nhiều người miền Nam, đây là bài thuốc an thần an toàn, hiệu quả, không gây nghiện hay tác dụng phụ tiêu cực cho người dùng. Cũng nhờ công dụng an thần, bột nhàu giúp giải quyết các bệnh bệnh lý liên quan đến đau dây thần kinh, giảm nhanh căng thẳng thần kinh, áp lực công việc, áp lực cuộc sống… Bên cạnh đó, chế phẩm này còn hỗ trợ điều trị chứng bệnh suy giảm trí nhớ (bệnh an-dây-mơ) một cách hiệu quả.

quy trình sản xuất trái nhàu

0936.260.642