Đây mới là món quà người Hàn Quốc thích được tặng nhất!

 QUÀ TẾT 2019 – Món quà tặng người Hàn Quốc TẶNG ĐỐI TÁC, SẾP, KHÁCH HÀNG NGƯỜI HÀN QUỐC THIẾT THỰC VÀ Ý NGHĨA Sản phẩm Nhàu là sản phẩm quý giá đắt hiếm tại Hàn Quốc tương tự nhân sâm, đông trùng hạ thảo.
 Đã từ lâu cơ địa người Hàn Quốc “lờn” với cây nhân sâm và chuyển qua sử dụng Trái Nhàu Noni
 Nhàu Noni là sản phẩm người Hàn ai cũng biết giá rất cao tại Hàn Quốc, đắt ngang hàng với nhân sâm.
………………………………………….
Công ty Hanvina trân trọng giới thiệu Bộ quà Tết 2019 lấy cảm hứng từ không khí “Ăn Tết Seollal” của người Hàn Quốc, mừng một năm “Dồi dào sức khỏe, may mắn tiền tài, an khang thịnh vượng”.

Niềm vui đầy ấp trong ánh mắt, nụ cười và trong những món quà được trân trọng trao tay. Những hộp Nhàu Noni mang đầy ắp dưỡng chất tốt cho cơ thể, mang đến một cơ thể mạnh khỏe, thịnh vượng cho người Hàn Quốc. Những gói combo giá tận gốc công ty kèm theo những phàn quà nhỏ xinh cho quý khách đặt hàng trong dịp tết Nguyên Đán 2019 này!

Đặc biệt Trái Nhàu là sản phẩm Hàn Quốc ôn đới không thể trồng được chỉ có tại Việt Nam, Thái Lan… nên khi quý khách mua tại Công ty Hanvina là giá tận gốc không qua trung gian, rẻ hơn từ 8-10 lần khi mua ở Hàn Quốc. Món quà tặng người Hàn Quốc thích nhất
………………………………………….

⚠️⚠️⚠️Quý khách hàng lưu ý hiện nay có một số đơn vị bán hàng giả hàng nhái của công ty Hanvina nếu sử dụng có thể làm nguy hiểm đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của người Hàn Quốc. Công ty Hanvina đề nghị khách hàng nên thận trọng và chỉ mua hàng duy nhất tại 3 địa chỉ phân phối độc quyền của công ty như sau:

  • Website: www.hanvina.com
  • Fanpage: facebook.com/hanvinacompany
  • Showroom: Số 6 Đường 54, Phường Bình Trưng Đông, Q.2, Tp. HCM

☎️ HOTLINE TƯ VẤN & GIAO HÀNG: 0936.260.642


? Zalo tư vấn doanh nghiệp: 0936.260.642
? Mua quà tết tặng người Hàn chính hãng tại:

  • Website: www.hanvina.com
  • Fanpage: facebook.com/hanvinacompany
  • Showroom: Số 6 Đường 54, Phường Bình Trưng Đông, Q.2, Tp. HCM
0936.260.642