Giới Thiệu Công Dụng Và Lợi Ích Từ Sachi Inchi

Giới Thiệu Công Dụng Và Lợi Ích Từ Hạt Sachi Inchi Mang Lại

Sacha inchi được thế giới tôn vinh là “Vua” của các loại hạt bởi trong nó mang đầy đủ và rất nhiều giá trị dinh dưỡng mà cơ thể con người không tự tổng hợp được, phải thông qua ăn uống nên chỉ cần ăn các sản phẩm từ Sacha inchi là đã cung cấp cho cơ thể đủ đầy các chất “Vua là vậy”.

Hạt Sachi Inchi

Cây sacha Inchi vàng xanh quý giá cả thế giới truy tìm.

Cây sacha Inchi vàng xanh quý giá

Cây Sacha Inchi là một loại cây có nguồn gốc từ Peru.Loại cây này được du nhập vào Việt Nam từ năm 2012.

Tuy nhiên, đến nay phần đông người Việt không biết đến sự tồn tại và giá trị kinh tế như vàng ròng của nó.
Trên thế giới nhiều người coi cây Sacha Inchi là một loại vàng xanh quý giá vì nó từ thân, rễ, lá, quả, hạt của nó đều có thể sử dụng phục vụ con người với nhiều lợi ích vượt bậc. Sacha Inchi hiện đang được coi là siêu thực phẩm mới của thế giới hiện đại.
Tại hội chợ dầu ăn ở Paris năm 2004, nhiều cơ quan có uy tín đã thống nhất và đã trao huy chương vàng cho dầu ăn sacha inchi. Và cũng chính từ đây dầu ăn sacha inchi chính thức được mệnh danh là vua của các loại dầu.
Hiện nay, thị trường thế giới đặc biệt ưa chuộng những sản phẩm được làm từ cây Sacha inchi như: Nutrikid, trà sacha inchi, hạt sacha inchi, kẹo dẻo sacha inchi, bột sacha inchi, dầu ăn sacha inchi, viên nang omega chiết xuất từ sacha inchi, mỹ phẩm từ sacha inchi và nhiều sản phẩm khác… 

Hạt Sachi Inchi


Thậm chí vì nhu cầu quá lớn, nên những sản phẩm từ sacha inchi trở thành mặt hàng đắt đỏ, khan hiếm và khó kiếm vì cung không đủ cầu.

Cũng vì hiếm có và giá thành cao nên chủ yếu chỉ những quốc gia lớn, giàu có với nền kinh tế phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada… mới dễ dàng mua và trở thành nước tiêu thụ lớn những sản phẩm này. Tuy nhiên sau 5 năm nghiên cứu và trồng trọt Việt Nam hiện đã có một số sản phẩm từ sacha inchi và đã được phân tích đánh giá có giá trị dinh dưỡng cao tương đương với thế giới công bố, dầu Sachi, hạt Sachi (hạt rang, hạt nghiền dạng bột…), trà Sachi…

Công dụng:

Bạn có biết công dụng của Sacha inchi Không. Có 10 công dụng tốt cho sức khỏe mà đã được khoa học chứng minh nhé.
công dụng dụng từ sachi-inchi

Công dụng thứ nhất theo Gonzales năm 2014 đã thử nghiệm đánh giá độ an toàn của sacha inchi trên 2 nhóm người mỗi nhóm 30 người có sức khỏe tương đương nhau. 1 nhóm ăn hạt sacha inchi và 1 nhóm không ăn. Mỗi ngày ăn trong 4 tháng liên tiếp. Kết quả sau 4 tháng ăn tiến hành xét nghiệm máu cho 2 nhóm người đều cho thấy hàm lượng cholecterol có hại (LDL) trong huyết thanh và huyết áp động mạch giảm rõ rệt với độ tin cậy P nhỏ hơn 0,05. Riêng nhóm ăn dầu sacha inchi hàm lượng cholesterol có lợi (HDL) trong máu tăng ở tháng thứ 4 nên được đánh giá là sức khỏe và tình trạng cơ thể được cải thiện .

Công dụng thứ 2 của sacha inchi là ăn sacha inchi có lợi cho bệnh nhân rối loạn mỡ máu. Theo Garmendia 2013 đã nghiên cứu thử nghiệm trên 24 bệnh nhân bị rối loạn mỡ máu ở độ tuổi từ 35 – 75 tuổi đo hàm lượng cholesterol tổng số, cholesterol tốt, triglycerides, gluco, axit béo ko thay thế và Insulin trong máu của từng người sau đó chọn ngẫu nhiên người ăn sacha inchi thường xuyên 5 ml và 10ml cho 1 người trong 4 tháng cuối tháng 4 kiểm tra các chỉ số trên cho thấy các chỉ số ptich tăng riêng hàm lượng axit béo không thay thế thì giảm. Riêng nhóm ăn 10ml 1 người mỗi ngày tăng hàm lượng isulin trong máu. Như vậy điều tốt thứ 2 của sacha inchi là có lợi cho bệnh nhân rối loạn mỡ máu

Công dụng thứ 3 của sacha inchi là khả năng làm lành tế bào và chống viêm nhiễm. Theo Rocio Jackelyn Carrion Rabanal 2014 ở đại học Washington đã nghiên cứu hoạt tính sinh học của dầu sacha inchi và dầu quinoa lên các tế bào bị tổn thương ở tĩnh mạch và xác nhận khả năng làm lành màng tế bào và chống viêm nhiễm của sacha inchi là vô cùng tốt.

 Công dụng thứ 4 của sacha inchi là tăng sức khỏe não. Não chúng ta rất cần chất béo, chất béo trong sacha inchi chưa bão hòa nên dễ hấp thu giúp bồi bổ sức khỏe não, chống viêm, chống trầm cảm hạn chế phản ứng quá mức với các cơn đau đầu.

Hạt Sachi Inchi

Ngoài ra, đây là 10 lợi ích Shachi Inchi mang lại cho sức khỏe.

1. CHOLESTEROL – Kiểm soát nồng độ cholesterol gây ảnh hưởng cho các vấn đề tim mạch.
2. NÃO – Omega 3 làm giảm viêm não, tăng cường trí nhớ, bổ sung DHA và EPA.
3. TIM MẠCH – SACHI cải thiện lưu thông máu trong khi làm giảm huyết áp, giảm cholesterol.
4. BỆNH TIỂU ĐƯỜNG – Omega 3 có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu và giảm nồng độ chất béo trung tính mà thường cao ở bệnh nhân tiểu đường.
5. MẮT – Các Omegas và vitamins trong SACHI có thể cải thiện thị lực và duy trì sức khỏe mắt.
6. XƯƠNG – Omega 3 giúp cơ thể hấp thu canxi làm cải thiện mật độ xương, giảm suy thoái xảy ra khi chúng ta già.
7. SỨC KHỎE – Acid amin tryptophan giúp giảm căng thẳng, chống stress.
8. DUY TRÌ DÁNG VÓC – Serotonin điều chỉnh cảm giác thèm ăn, giúp chúng ta không có cảm giác thèm ăn, ăn quá nhiều.
9. KHỚP – Hoạt chất chống viêm trong hạt SACHI làm giảm đau khớp và viêm khớp dạng thấp.

10. DA VÀ TÓC – Omega 3 là acid béo rất cần thiết cho tóc và làn da khỏe mạnh. chống lão hóa.

Mua ngay Hạt Shachi Inchi bổ dưỡng tại Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu HanVina để bảo vệ sức khỏe gia đình mang lại niềm vui cho mọi người .
Giá:230.000vnd

-Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu HanVina là công ty cung cấp rất nhiều các sản phẩm về nông sản Việt ra thị trường Việt Nam và Hàn Quốc. Với chỉ tiêu giá cả ổn định và luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Phone: 0869.551.339 – 0947.241.051
Email: hanvinacompany@gmail.com
Website: www.hanvina.com

 

0936.260.642