Quả nhàu khô bao nhiêu tiền 1 kg?

Quả nhàu khô bao nhiêu tiền 1 kg là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ quý khách hàng. Quả nhàu khô và trái nhàu tươi cái nào tốt hơn? Người tiêu dùng quan tâm tới trái nhàu ngày càng nhiều, sự quan tâm ấy cũng thể hiện chúng ta đang dành niềm tin cho các sản phẩm Việt ngày một lớn. Các câu hỏi đặt ra xung quanh các sản phẩm này chúng tỏ dân ta bắt đầu quan tâm tới việc chăm sóc cơ thể bằng các sản phẩm tự nhiên.

Một hạn chế duy nhất của nhàu tươi đó là việc bảo quản và vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn. Chắc chắn, nhàu là hoa quả nên không thể để được lâu, đặc biệt nếu phải di chuyển em nó thể sẽ bị dập, nát và từ đó khiến cho chất lượng cũng theo đó mà giảm đi đáng kể. Bảo quản nhàu tươi cũng chỉ được trong một thời gian nhất định vậy nên, bên cạnh việc sử dụng nhàu tươi trực tiếp người ta đã chế biến thành những “tiên dược” ở các dạng khác dùng được dài lâu hơn, dễ bảo quản cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn.

Trái nhàu khô là một loại quả đa dạng về dinh dưỡng và chức năng dược lý, là tặng phẩm quý giá đến từ thiên nhiên. Trái nhàu khô vô cùng hữu ích đối với những người bị phong tê thấp, bệnh gout hay loãng xương, giúp tinh thần phấn chấn, lạc quan, xóa tan mệt mỏi. 

Hiện nay, chúng tôi cung cấp trái nhàu khô, được thu hái tại các vùng dược liệu phía Nam Việt Nam. Dược liệu sạch sẽ và chất lượng rất tốt. Bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Báo giá quả nhàu khô đạt chất lượng xuất khẩu Hàn Quốc.

Sấy trên công nghệ FDA Hoa Kỳ

Gọi báo giá 0936.260.642

0936.260.642